ด้วยความสามารถด้าน Cloud

คุณสามารถใช้ Lightroom ในการตัดแต่ง จัดกลุ่ม จัดเก็บ และแบ่งปัน รูปถ่ายของคุณได้จากทุกที่ผ่านคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือบนเว็บไซต์

ผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจ

สำรวจไลบรารีผลงานภาพถ่ายจากตากล้องมืออาชีพ ที่นำผลงานมาแสดง พร้อมบอกเล่าเทคนิคการสร้างสรรค์ผลงานอย่างละเอียดแบบ Step by step
Lightroom pic1
Lightroom pic2

ระบบให้ความช่วยเหลือที่ฉลาดกว่าเดิม

ได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ และตรงประเด็นเกี่ยวเนื่องกับขั้นตอนงาน ที่คุณทำอยู่ และไม่ขัดจังหวะของการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์

เติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของภาพมุมกว้าง

การนำภาพมาเรียงต่อกันเป็นภาพมุมกว้าง Panorama บางทีอาจเหลือบางส่วนของขอบภาพบนและล่าง ที่ขาดหายไป และโปรแกรม ตกแต่งภาพถ่ายตัวนี้ สามารถเติมเต็มรายละเอียดที่ขาดหายไปได้
Lightroom pic3
Lightroom pic4

ความสามารถเท่าเทียมกันในการทำงานภาพถ่ายจากทุกๆ ที่

Lightroom CC ที่มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บบน Cloud 1 TB คุณสามารถ ปรับแต่งภาพถ่ายด้วยความละเอียดสูงสุดและคุณสามารถจัดเก็บ ไฟล์รูปภาพต้นฉบับและรูปภาพที่ตัดแต่งแล้วได้บน Cloud ซึ่งทุกการ เปลี่ยนแปลงจะมีผลกับการใช้งานในทุกๆ ที่และทุกๆ อุปกรณ์

การจัดการอย่างชาญฉลาด

ด้วยความสามารถของ Adobe Sensei ได้ช่วย Lightroom ทำให้การค้นหารูปภาพในคลังของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยการเพิ่ม Tag และ Keyword โดยอัตโนมัติเพื่อช่วยในการค้นหารูปภาพของคุณ
เพื่อให้การสร้างอัลบั้มรูปภาพของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย

Lightroom pic5
Lightroom pic6

การแบ่งปันรูปถ่ายอย่างง่ายดาย

แบ่งปันรูปภาพให้กับทุกๆคน คุณสามารถโพสต์ภาพลงไปสื่อสังคมออนไลน์ ที่คุณต้องการส่งภาพถ่ายไปยังเว็บไซต์ของคุณผ่านบริการ Adobe Portfolio หรือจะส่งต่อไปยัง Adobe Spark เพื่อสร้างภาพกราฟิกที่สวยงาม

lightroom

Lightroom

ตัดต่อ จัดการ และจัดเก็บภาพถ่ายจากทุกที่