เค้าโครงที่โดดเด่น เฉพาะกับ InDesign

การออกแบบเค้าโครงชั้นนำสำหรับการพิมพ์และสื่อดิจิทัล สร้างการออกแบบกราฟิกที่สวยงามด้วยตัวพิมพ์จากผู้สร้างชั้นนำของโลก Adobe InDesign มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างและเผยแพร่หนังสือ, นิตยสารดิจิทัล, eBooks, โปสเตอร์, PDF และอื่นๆ

สิ่งพิมพ์ดิจิทัลที่น่าตื่นตา

สร้างนิตยสารดิจิทัล, eBooks และเอกสารออนไลน์เชิงโต้ตอบที่ดึงดูดผู้คนด้วยเสียง วิดีโอ สไลด์โชว์ และภาพเคลื่อนไหว InDesignช่วยให้จัดการองค์ประกอบการออกแบบของคุณได้ง่าย และมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในทุกรูปแบบได้อย่างรวดเร็ว

Adobe InDesign pic1
Adobe InDesign pic2

ให้ทีมของคุณปฏิบัติงานในทิศทางเดียวกัน

เพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการต่างๆ ด้วยเครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อการทำงานเป็นทีม ทำงานร่วมกันได้เร็วขึ้น 3 เท่าด้วย Share for Reviewคุณสามารถแชร์เนื้อหา แบบอักษร และกราฟิกได้ในงานอื่นๆ

แรงบันดาลใจสีและแบบอักษร

นำเข้าธีมสีและรูปร่างจาก Adobe Capture ได้โดยตรง พร้อมรับคำแนะนำจาก Adobe Fonts โดยอิงจากรูปภาพแรสเตอร์ของแบบอักษร

Adobe icon pic
Adobe InDesign pic3
Adobe InDesign pic4

เทมเพลต Adobe Stock

ลองใช้เทมเพลตฟรีเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการออกแบบมีรูปแบบการออกแบบนับพันรายการให้เลือกใช้ รวมถึงหน้าเริ่มต้นโบรชัวร์ อินโฟกราฟิก และอื่นๆ อีกมากมาย

สร้างความประทับใจในสิ่งพิมพ์

ออกแบบทุกอย่างตั้งแต่เครื่องเขียน ใบปลิว โปสเตอร์ ไปจนถึงโบรชัวร์ นิตยสาร และหนังสือ ด้วยเครื่องมือ layout และ typesetting แบบมืออาชีพคุณสามารถสร้างหน้าเว็บหลายคอลัมน์ที่มีตัวพิมพ์ที่มีสไตล์รวมถึงกราฟิก รูปภาพ และตารางที่หลากหลายได้
Adobe InDesign pic5
Adobe InDesign pic6

เผยแพร่ออนไลน์

เผยแพร่เนื้อหาโดยตรงไปยังเว็บ จากนั้นใช้การวิเคราะห์ที่สร้างขึ้นใน InDesign เพื่อดูว่าเนื้อหาของคุณทำงานเป็นอย่างไร

สิ่งใหม่ๆ เสมอ

เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ให้กับ InDesign อยู่เสมอและด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน

Adobe InDesign pic7
indesign

InDesign

ออกแบบ Layout สำหรับงานพิมพ์และงานเผยแพร่