สร้างกราฟิกที่สวยงาม ได้ทุกที่อย่างแท้จริง

Illustrator เรามีเครื่องมือเฉพาะที่เหมาะสมกับงานของทุกความต้องการ ทั้งการสร้างโลโก้ไอคอน ภาพวาด แบบอักษร และงานศิลป์สำหรับพิมพ์ เว็บไซต์ วิดีโอ และอุปกรณ์พกพา

ดึงความสนใจจากทุกๆ ที่

วาดภาพด้วยมือ หรือปรับแต่งรูปถ่ายที่นำเข้ามาให้เป็นผลงานศิลปะอันสวยงาม คุณสามารถแสดงงานของคุณได้ทุกๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ งานนำเสนอ เว็บไซต์ Blogs หรือสื่อสังคมออนไลน์

illustrator pic1
illustrator pic2

งานมีเอกลักษณ์ไม่ว่าจะขนาดใดก็ตาม

เรามีเครื่องมือวาดทุกอย่างที่คุณต้องใช้ในการสร้างโลโก้ ไอคอน หรือภาพกราฟิกที่สวยงาม เนื่องจาก Illustrator ที่ทำงานผ่าน Vectorคุณสามารถย่อ ขยายขนาดของคุณตั้งแต่ขนาดจอโทรศัพท์มือถือไปจนถึงขนาดป้ายประกาศโดยที่ภาพของคุณยังคมชัดอยู่เสมอ

แบบอักษรที่มีความหมายและสวยงาม

ใส่ชื่อบริษัทของคุณในโลโก้ ทำใบปลิว หรือสร้างแบบจำลอง เว็บไซต์ที่สวยงามด้วยเครื่องมือที่ดีที่สุดของเราที่สามารถตกแต่ง ใส่เอฟเฟก เพื่อให้ได้แบบอักษรที่มีความหมายและเป็นที่เข้าใจ
illustrator pic3
illustrator pic4

พื้นที่ทำงานขยายใหญ่ 100 เท่า

สร้างสรรค์งานศิลปะบนพื้นที่ขนาดใหญ่ อาทิ สติกเกอร์โฆษณาแปะบนรถบัส หรือแผ่นป้าย Outdoor ขนาดใหญ่ ได้อย่างง่ายดายบนพื้นที่ Canvas ที่สามารถขยายสเกลสำหรับชิ้นงานขนาดใหญ่ได้อย่างเหมาะสม

ทุกคนใช้ Illustrator

นักออกแบบและจิตรกรนับล้านใช้ Illustrator ในการสร้างสรรค์งานต่างๆ ทั้ง Icon สำหรับเว็บไซต์ บรรจุภัณฑ์ หน้าปกหนังสือ หรือไม่ว่าจะเป็นแผ่นป้ายโฆษณา

illustrator pic5

สิ่งใหม่ๆ เสมอ

เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆให้กับ Illustrator อยู่เสมอ และด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน

illustrator pic6
adobe illustrator

Illustrator

ออกแบบภาพกราฟิกแบบ Vector และงานศิลป์ สำหรับงานพิมพ์ เว็บไซต์ วิดีโอ และอุปกรณ์พกพา