สร้างสรรค์งานศิลปะด้วย Adobe Fresco

Adobe Fresco รวบรวมคอลเลกชันภาพเวกเตอร์และแปรงแรสเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาไว้ด้วยกันเพื่อมอบประสบการณ์การวาดภาพและระบายสีที่ให้ความรู้สึกเหมือนของจริงอย่างสิ้นเชิงเพื่อให้ศิลปิน นักวาดภาพ และใครก็ตามได้สัมผัสหรือค้นพบความสุขในการวาดภาพและระบายสี

แปรงที่มีความหลากหลาย

ทำงานได้ทุกรูปแบบ เพราะ Adobe Fresco มีแปรงให้คุณเลือกมากมายทั้งแปรงเล็ก แปรงใหญ่ เหมาะสมกับงานของคุณ

fresco-pic1
fresco-pic2

งานศิลปะ ทำงานน้อยลงกว่าเดิมมาก

เครื่องมือภาพประกอบที่ใช้ปากกาสไตลัสและการสัมผัสได้เร็วขึ้นและดีขึ้นแยกส่วนต่างๆ ของเลเยอร์ได้อย่างง่ายดายและเปลี่ยนการเลือกให้เป็นมาสก์ปรับแต่ง UI ของคุณ และทำงานในโหมดเต็มหน้าจอเพื่อขจัดสิ่งกวนใจ

โลกทั้งใบคือสตูดิโอของคุณ

Fresco ใช้เอกสารระบบคลาวด์ ดังนั้นคุณจึงเริ่มโครงการบน iPad หรือ iPhone แล้วจบงานบนเดสก์ท็อปได้ งานของคุณจะซิงค์กับระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ

fresco-pic3
fresco-pic4

เครื่องมือสร้างภาพเคลื่อนไหว

ทำให้ภาพวาดของคุณเคลื่อนไหว คุณสามารถทำให้เลเยอร์เคลื่อนไหวได้แบบทีละเฟรมหรือกำหนดทิศทางภาพวาดของคุณให้ไปตามเส้ทางการเคลื่อนไหว

ไม่จำกัดเลเยอร์

วาดเลเยอร์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ แล้วใช้เลเยอร์การปรับแต่งเพื่อเปลี่ยนสีหรือเพิ่มเอฟเฟกต์พิเศษได้อย่างรวดเร็ว เลเยอร์การปรับแต่งจะไม่ทำลายภาพต้นฉบับ คุณจึงยกเลิกสิ่งที่ทำได้อย่างง่ายดาย
fresco-pic5
fresco-pic6

ระบบช่วยวาดภาพ

ลากเส้นหรือวาดเส้นรอบขอบของวงกลม สี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือรูปหลายเหลี่ยม โดยใช้เป็นแนวเส้นเพื่อรักษาเส้นให้อยู่ในตำแหน่ง
ที่คุณต้องการได้อย่างแม่นยำ ทั้งภายนอกหรือภายในรูปทรงนั้น

สิ่งใหม่ๆ เสมอ

เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ให้กับ Fresco อยู่เสมอและด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน

fresco-pic7
adobe fresco

Adobe Fresco

พื้นที่การวาดภาพและการระบายสีที่ชื่นชอบของคุณ