สร้างเว็บไซต์ที่สวยดูดีตลอดเวลาด้วย Dreamweaver

สร้างและเผยแพร่หน้าเว็บได้อย่างรวดเร็วเกือบทุกที่ด้วยซอฟต์แวร์ออกแบบเว็บที่รองรับ HTML, CSS, JavaScript และอื่นๆ ไม่ว่าจะเปิดจากเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ขนาดใด

พรีวิวความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย

แก้ไขข้อความ ปรับแต่งคุณสมบัติของรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์ได้โดยตรงจากมุมมองแบบ Live View ในการคลิกเพียงครั้งเดียว และพรีวิวดูความเปลี่ยนแปลงในทันที ไม่ต้องสลับโหมดการทำงานไปมา

dreamweaver pic1
dreamweaver pic2

รองรับการทำงานกับ Git

ช่วยให้การทำงานร่วมกันของทีมนักพัฒนาเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยความที่โปรแกรมตัวนี้ รองรับการทำงานกับแพลตฟอร์ม Git ทำให้การจัดการกับซอร์สโค้ดทั้งหมดในงานเว็บไซต์ นั้นทำได้สะดวกผ่าน Git Panel

เว็บไซต์ที่สวยงามที่ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ทุก Browser

ด้วยการสนับสนุนทั้ง HTML CSS JavaScript คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่สามารถเปิดบนอุปกรณ์และ Browser ใดๆ ก็ได้

dreamweaver pic3
dreamweaver pic4

การเขียนโค้ดที่รวดเร็วและสะดวกสบาย

ออกแบบ เขียนโค้ด และจัดการเว็บไซต์แบบ Dynamic ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือการเขียนโค้ดที่ชาญฉลาดและใช้งานง่าย เรามีตัวช่วยในการเรียนรู้ในการเขียนโค้ด HTML CSS และภาษามาตรฐานในการสร้างเว็บไซต์ต่างๆ ทำให้การเขียนโค้ดของคุณถูกต้องและรวดเร็ว

สร้างเว็บไซต์ได้ในไม่กี่ขั้นตอน

ด้วย Template คุณสามารถสร้างเว็บไซต์สำหรับงานที่คุณต้องการสามารถแก้ไขหรือปรับแต่งให้เป็นไปตามที่ต้องการได้ในไม่กี่ขั้นตอน

dreamweaver pic5
rendered

เว็บไซต์ที่ปรับขนาดได้ สำหรับอุปกรณ์ทุกชนิด

สร้างเว็บไซต์แบบ Responsive ที่สามารถปรับขนาดให้พอดีกับจอขนาดใดก็ตาม คุณสามารถดูตัวอย่างและแก้ไขเว็บไซต์แบบRealtime เพื่อให้คุณแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นไปตามที่ต้องการ

สิ่งใหม่ๆ เสมอ

เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ให้กับ Dreamweaver อยู่เสมอและด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน
dreamweaver pic7
dreamweaver

Adobe Dreamweaver

ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่ทันสมัย