ค้นพบมิติใหม่ในการออกแบบด้วย Dimension

สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจในรูปแบบ 3 มิติได้เร็วขึ้นด้วยโมเดลวัสดุ และแสงไฟ Dimension ทำให้การสร้างภาพแบรนด์ ภาพประกอบ การจำลองผลิตภัณฑ์ และงานสร้างสรรค์อื่นๆ เป็นเรื่องง่าย

สร้างรูปภาพเหมือนจริงแบบเรียลไทม์

สร้างรูปภาพแบบเรียลไทม์ แสดงภาพการออกแบบแบรนด์ บรรจุภัณฑ์และโลโก้ของคุณในรูปแบบ 3 มิติ ลากและวางกราฟิกแบบเวกเตอร์หรือรูปภาพลงในโมเดล 3 มิติเพื่อดูในบริบท ค้นหา Adobe Stock สำหรับ Assets 3 มิติที่ปรับให้เหมาะกับ Dimension ได้อย่างง่ายดายภายในแอป

Adobe Dimension1
Adobe Dimension2

ออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าให้มีมิติมากขึ้น

ให้การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณเพิ่มความมีมิติมากขึ้นAdobe Dimension ออกแบบในรูปแบบ 3 มิติได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพื่อสร้างแบบจำลองผลิตภัณฑ์ และแสดงภาพแบรนด์

สร้างครั้งเดียว แล้วใช้ซ้ำหลายๆ รอบ

สร้างรูปภาพคุณภาพสูงและเนื้อหาเชิงโต้ตอบ 3 มิติจากไฟล์ Dimension เพียงไฟล์เดียว บุ๊คมาร์คและแสดงมุมมองที่แตกต่างกันโดยไม่ต้องเปลี่ยนงานของคุณ

Adobe Dimension3
Adobe Dimension4

ก้าวข้ามขอบเขตความคิดสร้างสรรค์

นำแนวคิดของคุณแปลงเป็น 3 มิติได้ในไม่กี่ขั้นตอน ด้วย UI ที่ใช้งานง่ายใน Dimension คุณสามารถทำให้วิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของคุณมีชีวิตไม่ว่าจะเป็นการโฆษณา ศิลปะที่เหนือจริง และศิลปะเชิงแนวคิด สร้างข้อความ 3 มิติและปรับแต่งรูปร่างพื้นฐานโดยตรงใน Dimension จากนั้นเพิ่มวัสดุที่หลากหลายในส่วนต่างๆ

ดูสิ่งที่เป็นไปได้

รับแรงบันดาลใจจากผลงานที่เป็นตัวเอกและสำรวจ บทช่วยสอนเพื่อสร้างผลงานของคุณเองได้ใน behance
Adobe Dimension5

สิ่งใหม่ๆ เสมอ

เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆให้กับ Dimension อยู่เสมอ และด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน
Adobe Dimension6
dimension

Adobe Dimension

ออกแบบภาพสามมิติเสมือนจริง