ไม่มีสิ่งใดที่คุณสร้างไม่ได้ด้วย After Effects

สร้างไตเติ้ล อินโทร และ รานซิชัน แบบในภาพยนตร์ สร้างเอฟเฟกต์ไฟหรือฝน หรือจะสร้างโลโก้หรือตัวละครที่เคลื่อนไหวได้ ด้วย Adobe After Effects คุณจะสร้างภาพเคลื่อนไหวหรือเอฟเฟกต์ต่างๆ ได้อย่างคุณต้องการ

ลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากคลิป อย่างง่ายดาย

ด้วยฟีเจอร์ Content-Aware Fill ช่วยให้ลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากคลิปวิดีโอได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 25% และการใช้หน่วยความจำ ก็ลดลงเหลือเพียง 1 ใน 3 ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลา Mask วัตถุที่ต้องการลบแบบเฟรมต่อเฟรม จบงานได้เร็วขึ้น
content-aware-fill

การพรีวิวผลงานที่ไว้ใจได้

ด้วยการยกระดับการประมวลผลแบบคู่ขนาน และการใช้พลังจากหน่วย ประมวลผลกราฟิกอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำให้สามารถพรีวิวผลงานตัดต่อวิดีโอได้อย่างราบรื่น รวดเร็วแม่นยำ และใกล้เคียงผลลัพธ์จริงที่จะได้รับ

สร้างโลโก้หรือตัวละครที่เคลื่อนไหวได้ด้วย Adobe After Effects

ผู้สร้างภาพเคลื่อนไหว นักออกแบบ และผู้จัดการองค์ประกอบ มักจะใช้ After Effects ในการสร้างภาพเคลื่อนไหวและเอฟเฟกต์ภาพในภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ วิดีโอ และเว็บไซต์

animation text

ใส่เครดิตท้ายเรื่อง หมุนคำ ปั่นชื่อเรื่อง

คุณสามารถสร้างชื่อเรื่อง เครดิตท้ายเรื่อง แถบอักษรที่เคลื่อนไหวได้โดยเริ่มใหม่หมดหรือจากค่าเริ่มต้นของการสร้างภาพเคลื่อนไหวซึ่งมีอยู่แล้วในโปรแกรม คุณสามารถทำให้ตัวอักษรเคลื่อนไหวได้หลากหลายแบบด้วย After Effects

สร้างเอฟเฟกต์สุดตื่นตาและเยี่ยมยอด

ด้วย After Effects คุณจะสร้างเอฟเฟกต์อะไรก็สามารถเป็นไปได้ตามความคิดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นทำให้จานบิน บินผ่านท้องฟ้า เอฟเฟกต์ระเบิด ใส่หมอก ทำให้ฉากมีหิมะ

effect

ทำให้มันเคลื่อนไหว

ทำให้ทุกอย่างเคลื่อนไหว ทั้งโลโก้ รูปทรง การ์ตูนด้วย Keyframes หรือ Expressions หรือคุณจะใช้ค่าเริ่มต้น ในการเริ่มงานออกแบบของคุณและได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

ทำงานร่วมกับ Premiere Pro ได้ดี

สร้างองค์ประกอบใน After Effects และใช้ Dynamic Link เพื่อกำจัดการแสดงผลระดับกลาง ใน Adobe Premiere Pro นำเข้าจาก Photoshop, Illustrator และอื่นๆ

สิ่งใหม่ๆ เสมอ

เราจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ให้กับ After Effects อยู่เสมอ และด้วยการสมัครสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้คุณสมบัติใหม่เหล่านั้นทันทีที่เราเปิดให้ใช้งาน
after-effects

After Effects

สร้างภาพภาพเคลื่อนไหวและ Visual Effects ระดับภาพยนตร์